Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã trao quà “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021"

Sáng ngày 02/02/2021 trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã trao quà “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021”dành cho học sinh vượt khó.

Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021” của Chi hội Khuyến học phát động từ ngày 13/01/2021 đến ngày 31/01/2021 đã được tập thể cán bộ, giáo viên, CMHS trong nhà trường & các tổ chức đoàn thể, mạnh thường quân bên ngoài nhà trường nhiệt tình ủng hộ, kết quả đã vận động được 17,500,000đ.

Đến tham dự và trao quà tết cho các em có ông Trần Trọng Duy-Chủ tịch UBND xã Trường Tây, Bà Trần Thị Cẩm Hiền - trưởng ban, các ông (bà) trong Ban Đai diện CMHS trường và các thầy cô giáo đã  trao 35 suất quà tết cho học sinh (mỗi suất 500.000đ).

Xin chân thành cảm ơn Chính quyền địa phương, quý Thầy cô giáo, quý Phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân đã tích cực đóng góp giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

CĐ: THPT Nguyễn Chí Thanh